Thêm nhiều cây thuốc quý...

Vườn thuốc nam có thêm những cây thuốc quý cho mọi nhà lựa chọn mua sản phẩm và trồng

Sản phẩm Thực dưỡng >> Trà Bancha (Trà lá già 3 năm)

Trà Bancha (Trà lá già 3 năm)

Trên những cây chè Shan Tuyết cổ thụ (Hoàng Su Phì, Hà Giang) có nhiều lá già (từ 2 – 10 năm hoặc hơn vẫn sống trên cây xanh tốt và không bao giờ rụng trừ khi bị sâu ăn hoặc bị chặt cành, Chè Shan là loại chè sạch đã nổi tiếng thế giới chỉ có 4 nước, trong đó có nước ta, thường mọc trên núi cao trên 1000m trở lên.

Công dụng: Là thức uống căn bản, có nhiều dương tính, tốt nhất trong các loại thức uống. Làm tăng lực, tăng sức đề kháng, làm khỏe người, chống mệt mỏi, giúp tiêu hóa tốt, làm kiềm hóa acid và tan mỡ thừa trong máu.

Làm giảm cholesterol, ngăn chặn các tác hại ở não. Trị rối loạn dạ dày, đau thắt ruột, đầy hơi, phong thấp…Dùng để súc rửa mũi họng, các vết đau, vệ sinh phụ nữ…Uống trà này không bị mất ngủ như trà búp, trà mạn. Trẻ em cũng uống được. Trà này rất được nước, màu của nó rất đẹp. Hương vị thơm ngon tự nhiên, làm tăng năng lực của trí phán đoán.
Nước trà Bancha với tương lâu năm hoặc Miso chữa các bệnh đường ruột, mệt mỏi, suy nhược thần kinh, các chứng đau thận…
Bancha uống với trái mơ muối lâu năm thêm chút gừng chữa loét dạ dày, làm ăn ngon, ngủ yên…

Cách dùng: Vò nát 2,3 lá trà hoặc chỉ uống 1,2 muỗng cà phê chè vụn (có thể cho trà vào trong túi lọc) đun 10 – 15 phút rồi cho vào ấm ủ, nên uống nóng. Nếu mệt trong người thêm Miso thì hiệu quả tức khắc.

Hiện tại, Vườn thuốc nam có bán Trà Lá già, 500.000đ/kg. Liên hệ 0905 317 519

 


 


Happy new year

Vườn thuốc nam hiện có bán Cây chanh đào giống, giá 50.000đ/ cây ==> KM: 45.000đ/cây. Vui lòng liên hệ 0905 317 519

( nhấn ESC hoặc click bên ngoài)