Thêm nhiều cây thuốc quý...

Vườn thuốc nam có thêm những cây thuốc quý cho mọi nhà lựa chọn mua sản phẩm và trồng

Vườn thuốc >> TÁC DỤNG CỦA CÂY THUỐC GIẢO CỔ LAM...

TÁC DỤNG CỦA CÂY THUỐC GIẢO CỔ LAM - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

TÁC DỤNG CỦA CÂY THUỐC GIẢO CỔ LAM - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Giảo cổ lam là một cây thuốc quý, có tên khoa học là Gynostemma Pentaphyllum và còn được gọi bằng nhiều tên khác là: Thất diệp đởm ( loại 7 lá) hay Ngũ diệp sâm ( loại 5 lá), được phát hiện thấy cây Giảo Cổ Lam trên núi PhanXipang thuộc huyện Sa Pa của Tỉnh Lào Cai, ở độ cao trên 2.000m.

Kết quả nghiên cứu cho thấy Giảo Cổ Lam có chứa hơn 100 loại Saponin cấu trúc triterpen kiểu damaran, trong đó có nhiều loại có cấu trúc rất giống với Saponin có trong Nhân sâm và Tam thất (vì vậy có tên Ngũ diệp sâm, Sâm nam). Giảo cổ lam còn chứa nhiều Flavonoid, chất có tác dụng sinh học cao và có tác dụng chống lão hóa mạnh. Ngoài ra còn có các Axit amin tan trong nước, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng như Zn, Fe, Se. Đã thử độc tính cấp, trường diễn, bán trường diễn và xác định cây không có độc.

Nếu các bạn nào đang gặp vấn đề về cao huyết áp và bạn đang lo lắng các tai biến nguy hiểm, bị béo phì, thừa cân, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, đau đầu, hoa mắt, chóng mắt do thiếu máu lên não, bị mụn nhọt, nám da do chức năng gan kém, nóng gan, bị tiểu đường, ảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, ăn uống kém.

Các bạn đừng lo âu thường xuyên uống trà giảo cổ lam sẽ giúp bạn cải thiện được điều đó.Cách sử dụng hiệu quả
– Giảo cổ lam không độc và có thể uống hằng ngày
– Dùng 20 – 30 gram pha như pha trà, có thể để lạnh uống giải khát, sử dụng bất cứ lúc nào, vừa chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.
– Nên uống Giảo cổ lam vào buổi sáng và đầu giờ chiều, không nên uống vào lúc tối hoặc trước khi đi ngủ.
– Người hay bị hạ đường huyết, huyết áp quá thấp phải uống lúc ăn no, hoặc thêm một vài lát gừnChú Ý – Giảo Cổ Lam có hoạt huyết mạnh và có saponin nhân sâm nên phụ nữ có thai, đang chảy máu, phụ nữ cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi, người đang dùng thuốc chống thải loại khi cấy ghép không nên dùng.

Liên hệ #VƯỜN_THUỐC_NAM
Giảo Cổ Lam 5 lá khô, Lào Cai -
Giá: 230.000đ/kg - 0905 317 519


 


Happy new year

Vườn thuốc nam hiện có bán Cây chanh đào giống, giá 50.000đ/ cây ==> KM: 45.000đ/cây. Vui lòng liên hệ 0905 317 519

( nhấn ESC hoặc click bên ngoài)