Thêm nhiều cây thuốc quý...

Vườn thuốc nam có thêm những cây thuốc quý cho mọi nhà lựa chọn mua sản phẩm và trồng

CÂY THUỐC QUÝ >> Cây xạ đen

Cách sử dụng cây xạ đen

Cây xạ đen được sắc uống như các loại thuốc lá thông thường. Dùng được cả rễ, thân, lá, phơi khô sắc uống. Có thể uống thay nước lọc hàng ngày.

Công dụng cây xạ đen theo các nghiên cứu về Tây y

Qua nghiên cứu về thực vật học, hóa dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư, các bác sĩ đã phát hiện công dụng của cây xạ đen trong việc hạn chế sự phát triển của khối u ác tính.

Công dụng cây xạ đên theo Đông y

Cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có công dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung lũng, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng và đặc biệt là trong chữa trị ung thư, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Có tác dụng thông kinh lợi tiểu. cây dùng trị kinh nguyệt không đều, bế kinh, viêm gan, bệnh lậu.

Cây xạ đen

Trong các tài liệu và các câu chuyện các cụ đi trước kể lại thì cây xạ đen được xếp vào một trong những loại thuốc quý nhất, ngày trước khi đi rừng các cụ thường có mang theo một nắm xạ đen đề phòng trường hợp bị thương sẽ dùng xạ đen để điều trị vết thương và cầm máu. Trong cuộc sống thì công dụng của cây xạ đen là một cây thuốc trị các khối u, mụn nhọt, chữa chứng mất ngủ và viêm nhiễm.
 


Happy new year

Vườn thuốc nam hiện có bán Cây chanh đào giống, giá 50.000đ/ cây ==> KM: 45.000đ/cây. Vui lòng liên hệ 0905 317 519

( nhấn ESC hoặc click bên ngoài)