Thêm nhiều cây thuốc quý...

Vườn thuốc nam có thêm những cây thuốc quý cho mọi nhà lựa chọn mua sản phẩm và trồng

Cây xạ đen >> Cây xạ đen hỗ trợ điều trị các...

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả

Gan là một bộ phận đảm nhận thực hiện khoảng 500 chức năng sinh tồn của cơ thể. Trong đó, các chức năng như thanh lọc độc tố cho máu nuôi cơ thể, dự trữ glucose để tạo năng lượng cung cấp cần thiết khi cơ thể cần và công cụ tiết ra dịch mật giúp tiêu hóa thức ăn nhanh chóng chiếm phần quan trọng nhất trong vai trò duy trì hoạt động sống của cơ thể.
Tuy nhiên, vẫn có một số người đang không quan tâm đến lợi ích và sức khỏe của bản thân bằng việc thu nạp vào cơ thể các chất như có nồng độ cồn cao, hút thuốc lá và một số thực phẩm không an toàn, chính vì lý do này mà số lượng bệnh nhân gan ngày càng cao và cao hơn nữa là ung thư gan. Và tất nhiên bộ phận này suy yếu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mọi người.Hiện nay, Đông y muốn hướng người bệnh đến sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược, vừa thân thiện với môi trường, không tác dụng phụ, chi phí chữa bệnh thấp mà có hiệu quả điều trị tích cực. Một trong các thảo dược có trong danh sách thuốc nam được đánh giá là cây thuốc nam hỗ trợ điều trị các bệnh về gan không thể không nhắc đến cây xạ đen. Vậy cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh gan có các hoạt chất hay tính năng gì mà được sử dụng rỗng rãi như vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị các bệnh về gan:Theo các bác sĩ đông y, Cây Xạ Đen có công dụng rất tốt trong điều trị mụn nhọt, tăng cường khả năng giải độc, giúp tiêu viêm, điều trị các chứng bệnh liên quan đến gan như viêm gan, men gan cao hay xơ gan cổ chướng. Đặc biệt, thảo dược này được đánh giá là một trong những cây thuốc nam quý giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Theo nghiên cứu mới nhất, cây xạ đen có tác dụng hạn chế tối đa sự phát triển và di căn của các khối u trong cơ thể.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học về tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan bằng cây xạ đen đã được công bố với những hiệu quả rất tốt. Thông thường lá cây xạ đen có vị đắng, tính hàn là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trong các bài thuốc chữa bệnh. Lá cây xạ đen có chứa nhiều thành phần có giá trị dược liệu cao, trong đó có hai hai hoạt chất chính là Fannavolnoid và Saponin. Các thành phần này có chức năng ức chế sự phát triển các khối u, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị bệnh ung thư. Đồng thời, lá xạ đen có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, điều trị mụn nhọt và kinh nguyệt không đều ở phụ nữ.

Áp dụng từ cây xạ đen và một số thuốc nam khác như bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan

+++ Cây xạ đen: …………………..50g

+++ Bạch hoa xà thiệt thảo: …….. 40g

+++ Bán chi liên: ………………. 20g. Cho tất cả các vị thuốc này vào đun sôi nhỏ lửa với 1,5 lít nước trong khoảng 15 đến 20 phút và uống thay nước hàng ngày.

Lưu ý:

– Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia, đồ uống có cồn.

– Trong lúc điều trị bệnh không được ăn rau vì rau sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

– Không dùng cây Xạ Đen cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

(Nguồn http://thaoduocducthinh.vn)

Hiện tại, Vườn thuốc nam có bán Cây giống xạ đen 40.000đ/cây. Lá Xạ đen tươi 80.000đ/kg. Lá xạ đen khô 250.000đ/kg

Liên hệ 0905 317 519

 


 


Happy new year

Vườn thuốc nam hiện có bán Cây chanh đào giống, giá 50.000đ/ cây ==> KM: 45.000đ/cây. Vui lòng liên hệ 0905 317 519

( nhấn ESC hoặc click bên ngoài)