Thêm nhiều cây thuốc quý...

Vườn thuốc nam có thêm những cây thuốc quý cho mọi nhà lựa chọn mua sản phẩm và trồng

Cà gai leo tươi 85k/kg

Cà gai leo tươi 85k/kg

Hiện tại Vườn thuốc nam có bán Cà gai leo tươi, 85k/kg

Tác dụng của cà gai leo
Theo các tài liệu của viện dược liệu Trung Ương và kết quả lâm sàng ở bệnh nhân viêm gan siêu vi B, có thể xác nhận rằng đây là một cây thuốc có tác dụng rất tốt cho gan. Nó có khả năng làm giảm nồng độ virus trong máu của bệnh nhân, thậm chí làm âm tính một số trường hợp virus viêm gan B. và đã được chứng minh để ngăn chặn và làm giảm sự tiến triển của bệnh xơ men gan nhanh.

Riêng đối với việc điều trị các triệu chứng cơ năng của hoạt động viêm gan B mãn tính như bệnh vàng da, vàng mắt, đau hạ sườn phải, chán ăn mệt mỏi ... cà gai leo đại diện ưu việt so với dược liệu khác được biết đến cho đến nay. Hầu hết bệnh nhân có triệu chứng viêm gan B dùng sau 6 tháng đến một năm là có kết quả tốt, làm âm tính man gan cao, sức khỏe cải thiện rõ rệt.

        Gần đây bệnh viện quân đội 108 cũng đã cố gắng ứng dụng chữa bệnh từ Cà gai leo trên bệnh nhân viêm gan B mãn tính kết quả tích cực. Vì vậy, có thể khẳng định rằng đây là một cây thuốc rất quý giá để hỗ trợ và điều trị các bệnh về gan.
                          
        Cà gai leo giải độc rượu rất tốt, nếu một người nào đó thường xuyên uống rượu thì trước khi đi nhậu uống 1 ly nước sắc cà gai leo trước khi uống, khi nhậu say rồi thì về nhà uống nước sắc cà gai leo là tỉnh táo, không đau đầu, ngủ ngon giấc.

        Một thí nghiệm cho thấy rằng khi ngâm rể cà gai leo trong chai có chứa rượu, kết quả là qua đêm sẽ tiêu diệt một số lượng lớn cồn trong đó.

Các thành phần hóa học có trong cây cà gai leo như các alkaloid root, flavonoids. alkaloids Wire, thông qua các kết quả nghiên cứu đã chứng minh việc sử dụng các gai leo để giải độc cho gan là rất hiệu quả.

Đông y cũng dùng cà gai leo để trị bệnh thấp khớp, đau lưng, đau xương, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu, trị rắn cắn, viêm gan B, xơ gan, men gan thấp hơn, gan nhiễm mỡ.

Cách sử dụng cà gai leo:

Rễ, thân, lá được thu hoạc và cắt nhỏ phơi khô, bảo quản trong túi giấy hoạc túi ni lông, hàng ngày dùng 100gr đến 150 gr cho vào khoảng 1,5 lít sắc còn 1 lít uống cả ngày, lần 2 thì cho 1 lít nước sắc còn 0,5 lít, thời gian uống tùy vào bệnh nặng hay nhẹ có thể uống từ 6 tháng đến một năm, nếu phòng bệnh thì ngày uống 70gr/ ngày, dùng cho cả nhà uống thì phòng bệnh tốt hơn, viên cà gai leo tuệ linh thì uống mỗi ngày 6 viên chia làm 2 lần sau buổi ăn, cây cà gai leo hút ẩm rất mạnh nên phải bảo quản thật tốt chứ không là hay bị mốc, tốt nhất là phơi thật khô và cho vào bao ni lông cất giữ thì tốt nhất.

(Trích thaoduocquy.org)


 


Happy new year

Vườn thuốc nam hiện có bán Cây chanh đào giống, giá 50.000đ/ cây ==> KM: 45.000đ/cây. Vui lòng liên hệ 0905 317 519

( nhấn ESC hoặc click bên ngoài)